วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2560

ผลไม้ญี่ปุ่น

ผลไม้ญี่ปุ่น


เมลอนยูบาริ


เมลอนยูบาริเป็นสายพันธุ์ที่ถือเป็นพันธุ์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นได้ที่รับเพาะเลี้ยงจากแผ่นดินที่ฮอกไกโดมาเป็นอย่างดี เนื้อผลแสนอ่อนนุ่มที่มีสีส้มนั้นราวกับจะละลายบนลิ้นได้เลยทีเดียว ด้วยรสหวานกำลังดีและกลิ่นหอมที่ชวนให้หลงใหล

สตรอว์เบอร์รีอามะโอ


สตรอว์เบอร์รีชั้นนำของญี่ปุ่นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเป็น "สตรอว์เบอร์รีอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น" ด้วยผลที่แดงฉานและใหญ่จนน่าตกใจ และความหวานที่เต็มเปี่ยมของสตรอว์เบอร์รีที่มาจากเนื้อผลอันอ่อนนุ่ม

เชอร์รี่ซาโตนิชิกิ


ผลไม้ที่มีสีแดงมันวาวที่ผ่านการเพาะปลูกอย่างระมัดระวังทีละเมล็ด ๆ และความหวานที่กำลังดีได้ถูกบีบอัดไว้อย่างเข้มข้น ถือเป็นรสชาติแห่งช่วงต้นฤดูร้อน

ลูกพีชฮาคุโฮ
ลูกพีชฮาคุโฮ

เป็นสายพันธุ์ที่ถือเป็นตัวแทนของลูกพีชของยามานาชิซึ่งมีรูปร่างน่ารักสีชมพูอ่อนและมีลูกใหญ่นี้ มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อผลสีขาวที่แสนจะอ่อนนุ่ม เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวานแบบอ่อน ๆ ช่างชุ่มฉ่ำเป็นอย่างมาก


องุ่นพิโอเน่


ผลไม้สายพันธุ์เบอร์รี่ลูกใหญ่สีม่วงดำนี้ไม่มีเม็ด ผิวนุ่มลื่นปอกง่าย และยังมีจุดเด่นตรงที่สามารถรับประทานได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย ด้วยความหวานที่พอเหมาะและอุดมไปด้วยกลิ่นหอมจะแผ่กระจายอยู่ภายในปาก


สาลี่ศตวรรษที่ 20



สาลี่ที่มีผลกลมสวยและมีสีเขียวเหลืองราวกับโปร่งใส สัมผัสข้างนอกกรุบกรอบแต่อ่อนนุ่มข้างใน และน้ำจากผลที่รสหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย

แอปเปิลซันฟูจิ


แอปเปิลซันฟูจิที่มีความหวานที่เปี่ยมด้วยน้ำหวานและรสเปรี้ยวแสนสดชื่นที่มีความสมดุลนี้ ด้วยรสสัมผัสที่กรุบกรอบก็ถือเป็นเคล็ดลับของความนิยม และยังเป็นผลไม้ที่เก็บรักษาได้นานอีกด้วย

ลูกพลับฟุยู


ความหวานที่เต็มเปี่ยมด้วยลูกที่ใหญ่ มีรสชาติที่นุ่มและกลมกล่อม ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ถูกเรียกว่า "พระราชาแห่งลูกพลับ" นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการไม่ว่าจะเป็นวิตามิน C หรือเส้นใยอาหาร



ที่มา : www.j-fruits.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผลไม้ญี่ปุ่น

ผลไม้ญี่ปุ่น เมลอนยูบาริ เมลอนยูบาริเป็นสายพันธุ์ที่ถือเป็นพันธุ์ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นได้ที่รับเพาะเลี้ยงจากแผ่นดินที่ฮ...